Bạn có đang cảm thấy

Đừng lo lắng,

Chúng tôi đã có giải pháp giúp bạn

Dịch vụ tư vấn UNG THƯ Online

FucoAI – Giải pháp từ chuyên gia Ung Thư

Đăng ký tư vấn ngay

  Đăng ký tư vấn và hỗ trợ


  Để lại thông tin để trao đổi 30 phút cùng chuyên gia

  của FUCOIDAN VIỆT NAM sớm nhất

  Lưu ý:

  Thông tin anh/chị cung cấp sẽ được sử dụng làm hồ sơ tư vấn sức khỏe, khi điền thông tin anh/chị vui lòng:

  • Ghi rõ họ và tên, viết hoa những chữ cái đầu tiên, ví dụ: Nguyễn Văn Phú.
  • Điền đầy đủ, đúng và vui lòng kiểm tra thông tin trước khi nhấn ” Xác nhận “.

  Chiến thắng Ung thư – bước tiếp

  Bạn đang bị Ung thư hay bạn có người thân bị Ung thư ?

  Mọi người cho rằng Ung thư sẽ không chữa được ?

  Bạn tin hay không tin thì thực tế có rất nhiều người đã chữa khỏi Ung thư

  Nhưng tại sao bạn lại không biết?

  Vì Ung thư chẳng hay ho gì nên không ai muốn chia sẽ với mọi người

  Người trẻ thì sợ nói ra rồi sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống: tình yêu, sự nghiệp..

  Người già thì sợ nhiều người hỏi thăm, dù khỏi bệnh cơ thể họ vẫn còn rất yếu, họ cần sự nghĩ ngơi, yên tĩnh hoặc họ sự mọi người nghĩ là họ quảng cáo, PR cho 1 tổ chức cá nhân bán sản phẩm nào đó

  Vì nếu khỏi Ung thư không phải là đã xong, nó có thể tái phát bất cứ lúc nào, nên họ cũng không dám ăn mừng sớm.

  Sự thật có rất nhiều người có người thân đang và đã bị ung thư, và cho đến nay họ hoàn toàn sống khỏe mạnh, làm việc bình thường, có người sống 5 năm, 10 năm, 20 năm thậm chí có người còn sống 80-90 tuổi.

  Cho nên để chiến thắng Ung thư nhất định có những phương pháp, cách thức chung nào đó đã giúp họ thành công trong việc điều trị bệnh nan y này.

  LỜI TÂM SỰ

  Trong quá trình tìm hiểu căn bệnh nan y này có phải bạn đang cảm thấy gặp rất nhiều khó khăn, bất cập đúng không:

  Khi người thân trong gia đình phát hiện bị ung thư, ai cũng mong muốn tìm một bác sĩ, một lương y uy tín để xin tư vấn, giải đáp những băn khoăn, thắc mắc trong lòng. Nhưng để có thể liên hệ được với những thầy thuốc đấy đúng người đúng bệnh thường không dễ dàng gì.

  ② Các thông tin Ung thư thường nằm rải rác nhiều nơi và muôn vàng kiến thức như trong các trang website, các diễn đàn, các group, các sách báo, tạp chí…dẫn tới việc tìm kiếm mất rất nhiều thời gian, công sức.

  ③ Hầu hết các sách về ung thư thường mang tính lý thuyết chung chung, mang tính chủ quan của một cá nhân, không có những chia sẻ kinh nghiệm điều trị thực tế của các bệnh nhân, đặc biệt là kinh nghiệm của những người đã từng chiến thắng ung thư.

  ④ Kết quả điều trị ung thư của đông y và tây y còn mơ hồ, chưa rõ ràng, cụ thể. Không có 1 kho dữ liệu thông tin về bệnh nhân ung thư để người đọc có thể phân tích, đánh giá, so sánh hiệu quả của từng phương pháp.

  ⑤ Trong các diễn đàn, hội nhóm chia sẻ về ung thư có hàng ngàn, hàng vạn câu hỏi, chủ đề thảo luận nhưng không có mục lục hay sắp xếp theo chủ đề nên việc theo dõi, tìm kiếm thông tin rất khó khăn, vất vả…

  ⑥ Nhiều kiến thức, thông tin ta đọc được thường không đầy đủ, mâu thuẫn nhau nên dẫn tới khó khăn cho việc ra quyết định.

  Khi mắc bệnh này thì có 1 điều rất đáng sợ là người bệnh và người nhà người bệnh đứng ở ngã ba đường không biết đi con đường nào. Bạn và người nhà bạn sẽ dễ vướng vào tình trạng gọi là: “gặp nghìn lời khuyên”. Có người khuyên thế này, có người khuyên thế kia. Họ cũng đều có ý tốt thôi nhưng không phải tất cả đều đúng. Cùng một vấn đề nhưng có nhiều thông tin trái chiều nhau nên khiến cho bệnh nhân đã khổ lại càng thêm hoang mang, lo lắng…

  ⑦ Lâu nay mọi người thường tin rằng: “ung thư là đồng nghĩa với cái chết, là mang án tử hình”.

  Nhưng có bao giờ mọi người thấy được một người phụ nữ đẹp, son phấn thơm lừng, vạch áo mình ra nói rằng: “Tôi chữa ung thư vú khỏi rồi đây” không? Chắc chắn không.

  Có bao giờ mọi người thấy một người phụ nữ đẹp vạch bụng ra nói: “Tôi không còn tử cung, tôi chữa ung thư cổ tử cung cách đây 20 năm” không? Chắc chắn không có.

  Chẳng ai “khoe” rằng mình bị ung thư và đã chữa khỏi. Nhưng người chết vì ung thư thì ai cũng biết, làng trên xóm dưới biết nhanh lắm.

  Với bệnh nhân ung thư họ rất cần những tấm gương đã chiến thắng ung thư truyền động lực cho họ. Giúp họ thêm tin tưởng, quyết tâm và kiên trì điều trị bệnh. Nhưng để có thể liên hệ, tiếp cận và gặp được những người đã chiến thắng ung thư lại không phải là điều dễ dàng.

  Chúng tôi hiểu vì điều đó nên đã thành lập ra dự án FucoAI– được các Bác sĩ, chuyên gia đầu nghành Ung thư Việt Nam hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ.

  Điều trị ung thư là con đường một chiều, bạn không thể làm lại, bạn không thể sửa sai. Mọi quyết định điều trị đều sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ của bạn.

  Nếu bạn đi đúng, bạn sẽ có thêm thời gian để đợi các thuốc mới ra đời, từ đó tiếp tục kéo dài mãi con đường đang đi.

  Nếu bạn chọn sai, con đường của bạn sẽ vĩnh viễn dừng lại. Câu chuyện của bạn lúc này sẽ trở thành kinh nghiệm cho người đi sau.

  Vậy bạn có muốn sai lầm của bạn sẽ thành kinh nghiệm cho người khác? Hay tự bạn sẽ viết lên kinh nghiệm cho chính mình?

  Tất cả phụ thuộc vào những kiến thức bạn tìm kiếm và học hỏi được

  Hãy cố gắng làm hết sức mình để người thân có ra sao cũng cảm thấy mãn nguyện với những gì họ đã có

  Tham gia kết nối Cộng đồng Ung thư Việt Nam để có thêm những kiến thức bổ ích khác Tham gia cộng đồng Ung thư